ตรวจครรภ์

ซื้อมาตวจวันนี้ค่ะ ปจด.มาวันแรก 22/11/18 หลังจานั้นก็ไม่มาอีกจนถึงตอนนี้เลยซื้อมาลองตรวจดูค่ะ แบบนี้เราจะมั่นใจได้หรือยังค่ะว่ามีน้องชัวร์ ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆน่าจะเข้า7สัปดาห์ค่ะ แต่ของเราเข้มมากแล้วค่ะ ตรวจเจอตั้งแต่ก่อนเมนส์มา7วัน

ซื้มาวันนี้ค่ะ