อัลตราซาวน์

เป็นไปได้มั้ยคะที่ผลอัลตราซาวน์จะผิด ปจด.มาวันแรก17ส.ค. แต่ซาวมาในใบบอกว่า27 ส.ค อายุครรภ์เลยน้อยลงจาก12วีคเป็น11วีค หรือว่าไม่ต้องไปสนใจสนใจแค่อายุครรภ์ก็พอคะ

1 ตอบกลับ

ในใบซาวจะค่ดอายุครรภ์จากขนาดของถุงตั้งครรภ์และขนาดทารกค่ะไม่ตรงเสมอไปบ้านนี้อายุครรภ์36วีคซาวออกมา38วีคเพราะถุงตั้งครรภ์ใหญ่มากๆน้ำหนักทารกก็ซาวออกมาคลาดเคลื่อน

5y ago

อ๋อขอบคุณค่ะ แต่คืออายุครรภ์เราก็ยึดตามนั้นได้ใช่มั้ยคะ