ขออนุญาติส่งต่อเปลไกวไฟฟ้าคะ

ซื้อมาชนกันค่ะ ใหม่ๆพร้อมกล่อง แม่ซื้อ1,990 แม่ขอส่งต่อ 1,590 ส่งฟรีเอกชนให้คะ มีเสียงดนตรี ให้น้องได้เรียนรู้และอารมณ์ดีเสริมพัฒนาการน้องได้ดีด้วยนะคะ

ขออนุญาติส่งต่อเปลไกวไฟฟ้าคะ
1 ตอบกลับ

ลงภาพจริงจะขายง่ายกว่านะคะ

3y ago

คะแม่ ขอบคุณนะคะ