สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

แม่ซื้อ/สั่งของใช้เด็กเเรกเกิดกันตอนกี่เดือนคะ ซื้อร้านไหนถูกๆแบบร้านเดียวครบเลยบ้างคะ ลูกคนเเรกเลยไม่ค่อยรู้ต้องใช้อะไรบ้าง ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่สะดวกนะคะ บ้านนี้รุ้เพศก็ทยอยซื้อเลย ตอน 13 วีค ส่วนมากซื้อบนห้างกับในช้อปปี้ค่ะ เพจเฟสบุคก็มี