มีเเม่ๆบ้านไหน เป็นโรคไทรอยด์เป็นพิษเเล้วตั้งครรภ์ไหมค่ะ

มีเเม่ๆบ้านไหน เป็นโรคไทรอยด์เป็นพิษเเล้วตั้งครรภ์ไหมค่ะ บ้านนี้กังวลมาก กลัวลูกจะออกมาไม่สมบูรณ์ แถมทั้งพ่อและแม่เป็นพาหะโลหิตจางด้วยค่ะ ท้องได้20+6วีคแล้ว แต่น้ำหนักยังเท่าเดิมอยู่เลย แบบนี้จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องยอมรับว่าน่าเป็นห่วงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ ลองปรึกษาคุณหมอดูว่าเราตรวจติดตามเรื่องครรภ์แล้ง ขอปรึกษาคุณหมอเฉพาะทางไทรอยด์ด้วยดีมั้ยคะ