มีเเม่ๆบ้านไหน มีประสบการเคยน้องหลุดไหมคะ

อยากทราบค่ะจะเริ่มมีน้องใหม่ได้ช่วงไหนคะ บ้านนี้พึ่งเสียน้องไปเมื่อวานค่ะ ทำใจไม่ได้เลยค่ะร้องตลอดเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

ก่อนอื่นไปหาหมอตรวจดูว่าแท้งสมบูรณ์รึยังค่ะ ขอคำแนะนำจากหมอ ถ้าอายุครรภ์น้อย ประมาณ 3 เดือนก็มีใหม่ได้ แต่ถ้าอายุครรภ์เยอะ ต้องรอเป็นปีค่ะ เพื่อให้มดลูกกลับสู่สภาพเดิม และให้จิตใจแม่ดีขึ้นด้วย

เคยแท้งตอน4เดือนค่ะ แล้วโดน ขูดมดลูก หมอให้3เดือนแต่ทางนี้ ขอพัก ไป6เดือนค่ะ ตอนนี้กำลังมีใหม่อยู่ค่ะ

เคยแท้งเมื่อกันยาปีที่แล้วค่ะ น้องกลับมาอีกเดือนธันวาค่ะ สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ทางนี้น้องหัวใจหยุดเต้นตอน 18 วีคค่ะ เพิ่งกลับมาเริ่มต้นใหม่ได้ 11 วัคละค่ะ

เราเคยแท้งมิถุนาปี65 ตอนธันวา 66 น้องกลับ มาแล้ว กินอาหารบำรุงเยะ เยะ ค่ะ

รอบที่แล้ว หลุดตอน5 วีค เว้น สามเดือนค่ะ