กลุ้มใจ

ซื้อที่ตรวจมาแล้วแต่กลัวไม่ท้องเพราะอยากมีลูก ประจำเดือนขาด10วันแล้วที่ประจำเดือนขาดอาจเป้นเพราะประจำเดือนเปลี่ยน กลุ้มใจมากกลัวตรวจแล้วไม่ท้อง

กลุ้มใจ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากมีเหมือนกันค่ะ รอลุ้นอยู่เหมือนกัน ลองตรวจดูนะคะ😍☺

ลุ้นค่ะ แต่ถ้านับวันไข่ตกดีๆอาจจะมีขาวดีค่ะ