ระบายเฉยๆ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจพอรู้ก็ดูแลสุขภาพมากขึ้นค่ะ หิวง่าย. หิวมากๆก็กินไม่ค่อยได้. กินเยอะก็แน่นท้องค่ะ. เหนื่อยง่าย. ขี้เกียจมากๆอยากนอนทั้งวัน. ชอบกินเมนูที่เป็นเส้นๆ. กินอาหารรถจัด. เค็ม เปรี้ยว. ส่วนกับข้าวหวานและเผ็ดกินไม่ได้เลย. แต่ชอบกินขนมหวาน.?. ยังไม่ได้ไปหาหมอเลย. เลยไม่รู้ว่ากี่เดือน. ส่วนพ่อเค้าหรอเค้าบวชอยู่พึ่งบวชด้วย. ส่วนทางบ้านเรายังไม่รู้ยังไม่ได้แต่งเลยเลยยังไม่กล้าบอก. คิดเยอะมากๆหลายๆเรื่อง. ส่วนมากคิดพ่อน้องแหละจะได้ดังใจหรือป่าว. แต่บางครั้งก็ช่าวมันเถอะนะเราตัดได้ทุกเวลาอยู่แล้ว✌️✌️

ระบายเฉยๆ
1 ตอบกลับ

ทุกอย่างจะต้องผ่านไปได้ด้วยดีค่ะแม่ สู้ๆ ฮึบๆ