ไม่แน่ใจว่าท้องหรือแท้ง

ซื้อที่ตรวจครรภ์แบบจุ่มมาตรวจ ไม่ขึ้นว่าท้อง แต่ประจำเดือนเคลื่อน1วัน แต่ตอนที่รู้ว่าจะเป็นประจำเดือนเลือดแดงสดมากตั้งแต่วันที่9-11มีนาคม62เลือดแดงสดมากไม่เป็นมาก่อน แล้วเกิดอาการเวียนหันปวดศีรษะ หน้ามืดแล้วมีอาการเหมือนจะอ๊วก แต่อ้วกเป็นน้ำลาย มืดสั่นหน้าซีดไม่มีแรง แต่ตอนประเดือนมาวันที่3นั้นได้มีอะไรกับแฟนด้วยแฟนทำแรงมาก แล้ววันที่12ก็ไม่มีประจำเดือนแล้ว เมื่อวันที่13-14มีนาคม62 เลือดดำปี๋เลย อยากทราบว่าเป็นคืออะไร บางคนบอกหนูท้อง บางคนบอกหนูแท้งไม่รู้ตัว ช่วยให้คำตอบหนูที ปล.ประจำเดือนมาปกติทุกเดือน

6 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ ไหลเป็นลิ้มๆก็มีในบางวัน และเป็นยาวนาน 30 กว่าวันไปหาหมอตรวจทุกอย่าง หมอบอกโฮโมนเราเปลี่ยนแปลงต้องให้กินยาคุมกับแก้เมาถึงจะดีขึ้น แต่ต้องไปหาหมอนะค่ะ เผื่ออันตราย #แก้เมาเพราะมึนยาคุมกินดักกันไป_ตอนนี้ดีมากเลยค่ะ_ตรงแป๊ะทุกเดือน

ไม่น่าจะท้องนะคะ เพราะถ้าท้องแล้วแท้ง ฮอโมนจะยังอยู่ ตรวจแล้วจะยังขึ้น 2 ขีดน่ะค่ะ แต่เพื่อความชัวร์และความสะบายใจ แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ สู้ๆค่ะ

ตรวจไม่ขึ้นสองขีดก็ไม่ท้องหรอกค่ะ บางเดือนฮอร์โมนมามากมาน้อยไม่เท่ากัน

น่าจะแค่ฮอร์โมนแปรปรวนเลยทำประจำเดือนคลาดเคลื่อนค่ะ

ถ้าไม่มั่นใจ ตรวจเลือดจะเห็นผลชัดเจนนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ