คุณแม่บ้านไหนคลอด มีนาคม 62 บ้างค่ะ

ตอนนี้เป็นไงกันบ้างกี่ west กันแร้ว

23 ตอบกลับ

กำหนดคลอด มีนา 62 เหมือนกันจ้า ตอนนี้ 23weeks แล้วจ้า น้องดิ้นดีมากคะ กลางคืนน้องดิ้นตลอด นอนไม่ค่อยหลับเลย อิอิ..

5y ago

คึกมากเลยค่ะ เวลาเราจะนอน บางทีเหนื่อยๆมาอยากเอนหลังนอนบ้างนอนไม่ได้เลย นูนขี้นเป็นแหลมๆเลยค่ะ อิอิ

28สัปดาห์แร้วคะ คลอดเดือนมีนาคมนี้เองคะ

7 มีนา คะ อยากเห็นหน้ามากๆๆๆแล้วตอนนี้

คลอด19 มีนา ค่ะ ตอนนี้ตื่นเต้นมากก

บ้านนี้กำหนด 18 มีนาค้าบบ ตอนนี้ 25+3

7 มีนาคม 62 ค่ะ อยากคลอดแล้วตอนนี้

7 มีนา ค่ะ อยากคลอดแล้วตอนนี้

บ้านนี้กำหนดคลอด23ตอนนี้​24+6

27wคะ กำหนด7 มีนา 62

5y ago

ของแม่บ้านนี้ 11 มีนาคมค่ะ ตื่นเต้น

16มีนาเหมือนกันค่ะ