ซื้อของเตรียมคลอด

ซื้อของเตรียมไปคลอดตอนกี่เดือนกันค่ะ เรา7เดือนเเร้วยังไม่ได้เตรียมเรยที่บ้านห้าม จริงหรือป่าวค่ะว่าห้ามซื้อ

46 ตอบกลับ

ซื้อได้ค่ะ ไม่เกี่ยวค่ะ รอคลอดแล้วซื้อจะซักทันไหมนิ้ 55555

ไม่จริงคะ พอใกล้คลอดจะวุ่นวายมาก ชื้อไว้เลยดีสุดคะ

บ้านนี้ก็7เดือนยังไม่เตรียมอะไรเลยเพราะไม่มีตังค์

34วีค ใกล้ครบแล้วค่ะ บ้านนี้โชคดีไม่มีใครห้ามเลยค่ะ

ไม่จริงค่ะ ทยอยซื้อดีกว่าค่ะ เผื่อคลอดกระทันหัน

เริ่มซื้อได้แล้วคะ​ บ้านนี้ซื้อตั้งแต่​4เดือนคะ

เตรียมตั้งแต่7เดือนค่ะ ตอนนี้36 วีค ครบหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็โดนห้ามคะ พึ่งทยอยซื้อตอน8เดือนคะ

7เดือน เริ่มทยอยซื้อเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ☺

บ้านนี้ก็โดนบ่น แต่ก็ซื้อจะครบแล้ว 😂