ซื้อของเตรียมคลอด

ซื้อของเตรียมไปคลอดตอนกี่เดือนกันค่ะ เรา7เดือนเเร้วยังไม่ได้เตรียมเรยที่บ้านห้าม จริงหรือป่าวค่ะว่าห้ามซื้อ

46 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน6เดือนค่ะ

6เดือนเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

31 wยังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน8-9เดือนค่ะ

เริ่มซื้อได้แล้วนะคะแม่

แม่ให้ซื้อตอน8เดือนค่ะ😅

เริ่มทยอยซื้อได้เลยค่ะ

จะครบแร้วค่ะ7เดือนแร้ว

7เดือนใกล้ครบแล้วจ้า

บ้านนี้ก็โดนห้ามค่ะ