8wมีมูกสีน้ำตาลปนเลือดหาหมอแล้วหมอมีภาวะท้องลม?

ซาวไม่เจอตัวอ่อนไม่เจอถุงไข่แดงทำใจแล้วค่ะใครที่เคยท้องลมแล้วกลับมามีน้องปกติ ดูแลตัวเองยังไงค่ะแล้วใช้เวลานานแค่ไหน

8wมีมูกสีน้ำตาลปนเลือดหาหมอแล้วหมอมีภาวะท้องลม?
7 ตอบกลับ

ปีที่แล้วเราก็เป็นท้องลมพอหมอขูดมดลูดให้ เราก็มาตั้งท้องใหม่ตอนนี้ได้สี่เดือนกว่าแล้วจ้า