ไม่เจอหัวใจ

ซาวลูกตอนเดือนกว่าไม่เห็นหัวใจเด็ก หมอบอกอายุคั้นอาจน้อยไป เดะซาวไหม่ มีใครเคยเป็นมั่งระลูกจะยังรอดูไหม สอบถามผู้เคยมีประสบการณ์ทีค่ะ เครียดกังวล

2 ตอบกลับ

ของเรา 7week หมอตรวจเห็นตัวเด็กแต่ไม่เจอหัวใจ หมอบอกว่าเด็กไม่อยู่กับเราแล้ว แต่เรารอไปปโรงพยาบาลนัดอีกทีเครียดมาก

รอดูผลในนัดครั้งหน้าดีกว่าค่ะ