มีสิทธิ์ที่จะคลอดเองไหม

40+3 แล้วยังไม่ปวดท้อง แต่มีปวดท้องหลอกเจ็บหลอก แบบนี้มีโอกาสที่จะคลอดเองมั้ย วันพุธนี้หมอนัดไปหาอีกที😢 เครียดกังวล เกี่ยวกับทำให้ ลูกยังไม่ออกด้วยหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอตรวจดูแล้วไม่มีอะไรผิดปกติคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องอยู่ได้ 42 สัปดาห์เลยค่ะ

3y ago

กำลังจะไปโรงพยาบาลค่ะแม่ หมอนัดวันนี้ ไปตรงจดูค่ะ