8 week 1 day ไม่เจอหัวใจ

ขนาดตัวอ่อน 0.5 mm ไม่เจอหัวใจ อัลตร้าซาวด์ช่องคลอด มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

3 ตอบกลับ

ของเรา 7week หมอซาวบอกน้องไม่โตค่ะ วัเขนาดได้เท่า 6week และไม่เจอหัวใจ แล้วเราเริ่มมีลิ่มเลือดออกมาบ้างค่ะ ของเราขนาดแค่ 0.38

ซาวช่องคลอด8wไม่เจอเสียงหัวใจ น้องไม่เจริญเติบโตต่อแล้วค่ะแม่ เราก็เป็นตอน13wหมอให้ขูดมดลูก

2y ago

50/50ค่ะแม่ทำใจเผื่อไว้ก็ดี ส่วนบ้านนี้เปลี่ยน3หมอไม่รอตามหมอเดิมนัดแต่ผลตรงกัน

เป็นเหมือนกันคะ หมอนัดอีก2w ถ้ายังไม่เจอ ต้องยุติ😢😢

2y ago

8w2d