กำหนดคลอดตามใบซาวด์

ซาวรอบแรกหาถุงน้ำคล่ำ ตอน 6w กำหนดคลอด 1 กุมภา ซาวรอบ 2 ตอน 14w กำหนดคลอด 3 กุมภา ซาวรอบ 3 ตอน 25w กำหนดคลอด 2 กุมภา ซาวครั้งที่ 4 ล่าสุดตอน 34w กำหนดคลอด 24 มกรา แต่กำหนดคลอดที่หมอกำหนด คือ 6 กุมภา ค่ะ ส่วนใหญ่คุณแม่ๆ ยึดรอบไหนเป็นหลักกันคะ 😂😂

2 ตอบกลับ

ของเราหมอยึดจากการซาวครั้งแรกค่ะ