อยากทราบราคาค่ะ

ซาวท้องรพ.รัฐกี่บาทคะถามเขาบอก900😭

5 ตอบกลับ

ทำไมถึงเสียเงินหรอคะ ปกติฝากท้องรพ.รัฐที่มีสิทธิ์ไม่น่าจะเสีย เราฝากที่คลินิกถ้าไม่ได้วัคซีนอะไร ค่าซาวด์แค่ 500 เองค่ะ

1y ago

รพ.รัฐเขาจะซาวด์ให้แค่2รอบค่ะตอนฝากครรภ์กับตอนอายุครรภ์5เดือนแต่ตอนนี้จะคลอดแล้วเลยอยากซาวด์ดูว่าเขากลับหัวยังเป็นยังไงบ้างแล้วมันต้องเสียส่วนต่างค่ะ

เราใช้ ปกสค 2ครั้งแรกฟรี ที่เหลือครั้งละ400-450 ค่ะ ตรวจคลื่นหัวใจครั้งละ300 รพ เลิดสิน กทม

ใช้สิทธ์ไม่น่าเสียเลยเนอะไปหาคลีนิคใหมแม่แบบ4มิติไปเลย

แม่ใช้สิทธิ์อะไรค่ะ ของเค้าประกันสังคม450฿นะคะ ที่รพรัฐ

บ้านนี้ไม่ได้เสียน่าแม่