ค่าฝากครรภ์ รพรัฐกับคลีนิคราคาต่างกันเยอะมั้ยคะ

#ท้องแรกคะ อยากทราบราคาค่ะ

2 ตอบกลับ

ของรัฐฟรีค่ะ หากต้องจ่ายก็อาจจะมีค่าเดินทางหรือค่าห้องพิเศษตอนคลอด ถ้าห้องรวมก็ฟรีค่ะ ส่วนพิเศษ ค่าพบหมอแต่ละเดือน ค่าทำคลอด เหมาๆ รวมค่าห้องพิเศษ จนคลอดบ้านนี้รวมๆก็ 5หมื่นกว่าๆค่ะ แต่ละหมออาจแตกต่างกันนะคะ

ต่างกันตามสิทธิคะ

7mo ago

ไม่สะดวกบัตรทองนี่ประมาณเท่าไหร่คะ