ทำบัตรทอง 30 บาท

ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติเราต้องเสียตังค์เท่าไร อยากทราบราคาค่ะ

4 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงบาลบางที่อ่าแม่ ผ่าคลอดอาจเสียบ้างไม่เสียบ้าง อยู่ที่หมอพิจารณาว่าให้ผ่าหรือเราจะผ่า ส่วนคลอดเองไม่เสียเลยค่ะ อาจมาเสียกับค่าห้องที่แม่อยู่ หรือค่าอุปกรณ์ที่เราเอาของโรงบาลเล็กน้อย

ใช้สิทธิ์บัตรทอง 30 บาทไม่เสียค่ะ นอกจากคุณแม่จะนอนห้องพิเศษค่ะก็จะเสียแต่ค่าห้อง

เราผ่สคลอด นอนห้องพิเศษ ค่สห้องค่ายารวม 7,000 กว่า ๆ ค่ะ

1y ago

3 วันค่ะ

ไม่เสียค่ะ เสียแต่ค่าผ้าอนามัยของใช้หลังคลอด