ซาวท้องรพ.รัฐได้ไหมคะ

ถ้าอยากซาวท้องเราสามารถซาวที่รพ.รัฐได้ไหมคะ เราต้องบอกหมอว่าอะไรคะ พอดีมีสิทธิ์รักษาอยู่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่จะแพงกว่าข้างนอกค่ะ ถ้าเราตั้งใจให้เขาซาวด์ให้เลยคือแพงจริง แนะนำไปคลีนิค รพ.รัฐจะมีซาวด์ให้ฟรี สองรอบคือ ฝากครั้งแรกกับ 5เดือน

1w ago

ขอบคุณมากค่ะ