ซาวด์แล้ว หลังจากที่รอมานาน

ซาวด์แล้วจ้า หลังจากที่รอลุ้นมานาน มาเป็นแท่งเลยคะแม่ๆ มีแม่ มิถุนา ซาวด์กันหมดหรือยังคะได้ผญ.หรือ ผช. มาแชร์กันน่อยคะ บ้านนี้หมอจิ้มไปปุ๊บเห็นปับเลยค่าาาา คุณพ่อก็อยากได้ลูกสาว คุณลูกก็ไม่ให้ลุ้นเลย จิ้มไปเจอเลยคะ ???

ซาวด์แล้ว หลังจากที่รอมานาน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอก ผู้หญิง80%จ้า

5y ago

บ้านนี้ไม่ได้ลุ้นเลยคะแม่หมอ จิ้มลงไปเจอเป็นพวงเชียว😄😄

ยินดีด้วยค่ะแม่