แตกแล้ว 39w4d

หลังจากที่รอมานาน

แตกแล้ว 39w4d
64 ตอบกลับ

อาการก่อนท้องมีอาการยังไงบ้างค่ะเพราะไม่รุ้ว่าตอนนี้เราทำ้องไม

ยินดีด้วยคับ🙂 บ้านนี้ผ่าคลอดออกมาแล้ว แต่พ่อกับลูกยังไม่ได้เจอกัน😔

3y ago

ขอบคุณคะ

หูวววแก้ม น้าฟัดมากๆ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้นัดผ่า 16 นี้ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้39+2เงียบกริบ555

ยินดีค่ะ ผ่าหรือคลอดธรรมชาติคะ

ยินดีด้วยนะคะ แก้มยุ้ยเชียว

ทำหน้าแบบน่าเอ็นดูมากค่ะ

หน้าตาเหมือนคนจีนเลย

น่ารักน่าชังค่ะ❣️❣️