แบบนี้เพศอะไรค่ะ

สอบถามความคิดเห็นแม่ๆ แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ 24w คุณหมอบอก50/50 แต่ก็เหมือนจะผู้หญิงนะเดือนหน้ามาดูใหม่ เลยอยากมาถามแม่ที่มีประสบการณ์ เผื่อจะเป็นผู้ชายเข้าข้างตัวเอง 😄😊

แบบนี้เพศอะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะหญิงนะคะ

10mo ago

ไม่มีจะพริกเป็นผู้ชายได้เลยหรอค่ะแม่ 😆