กำหนดคลอดสิงหา บ้านไหนรู้เพศลูกแล้วบ้างคะ

ซาวด์ออกมาประมาณนี้ค่ะ อายุครรภ์14w2d หมอบอกว่าจะชัดเจนช่วง5เดือน บ้านไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกันแต่รู้เพศแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอดสิงหา บ้านไหนรู้เพศลูกแล้วบ้างคะ
52 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่านี้ละ ซาวน์แล้วจู๋เบอเริ่มมเลย รู้เพศแล้วจ้า ถ้าไม่ถามหมอ หมอก็ไม่พยายามหาให้อะคะ เพราะยังเล็ก แต่เราถามเจาะจงหมอเลยควานหาหว่างขาให้

15+4 คะ หมอบอกคลอด5 สิงหา วันนี้ซาวหมอบอก มี% เป็นผู้ชาย เพราะเห็นติ่งเล็กๆออกมา แล้วน้องก็หนีบขาหนีไปเลย 🤣

ของเราตรวจเลือดแม่ดูโครโมโซมค่ะเลยรู้เพศแล้ว แต่ตามอัลตร้าซาวน์ลูกหนีบไว้ตลอดเลยค่ะ ไม่ยอมให้หมอดู555

3y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ทีมสิงหา

ตรวจนิฟคะ ผลเพศก็ออกมาด้วย อายุครรภ์ประมาณนี้ส่วนมาก ถ้าไม่มีจุ๊ดจู่เล็กๆออกมา...อาจได้ลูกสาวแล้วค่ะ

3y ago

อายุครรภ์ประมาณนี้ ถ้าน้องเป็นผู้ชายจุ๊ดจู๋จะเล็กมากเลยใช่มั้ยคะ ตอนซาวด์หมอทายว่าเพศชายเพราะเหมือนมีโผล่มาจิ๊ดนึง แต่รอลุ้นอีกทีตอน5เดือนค่ะ💓

บ้านนี้ 13 วีค 5 วันแล้ว หมอบอกเหมือนจะได้ผู้ชายเลยค่ะ แต่ค่อยไปซาวด์อีกทีให้แน่ใจค่ะ

3y ago

หมอก็ทายเพศชายเหมือนกันค่ะ ตอนซาวด์เหมือนโผล่มาให้เห็นนิดนึง แต่จะรอลุ้นอีกทีค่ะว่า ญ หรือ ช😊

บ้านนี้สิงหาเหมือนกันค่า น้องโชว์จู๋น้อยตั้งแต่ 12 วีคเลย พอ 14 วีค หมอบอก ไข่ใหญ่นะเนี้ย 5555

13W6D เห็นเป็นติ่งแต่ไม่แน่ใจ เดาว่าผู้ชาย วันนี้หมอนัด 15W5D ผู้ชาย 100% กำหนดคลอด 4 สิงหาคม จ้า

13 วีคค่ะ คลอดเดือนสิงหาเหมือนกัน รอผลตรวจ Nifty อยู่ค่ะ อีก1 สัปดาห์รู้เพศด้วย ลุ้นมาก

บ้านนี้หมอบอก ผญ ตอน27w ไปซาวอีก32อ้าขาให้ดูเลย หมอบอกว่าจิ้มิ้ 😂😂 อลังการมากลูก55555

ซาว์ครั้งแรกยังไม่รู้เพศแต่ดันเป็นน้องแฝดหมอเลยไม่ได้ดูเพศให้รอซาว์ดตอน16วีคคะ

3y ago

ขอบคุณ น่ะค่ะ☺