กำหนดคลอดสิงหา บ้านไหนรู้เพศลูกแล้วบ้างคะ

ซาวด์ออกมาประมาณนี้ค่ะ อายุครรภ์14w2d หมอบอกว่าจะชัดเจนช่วง5เดือน บ้านไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกันแต่รู้เพศแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอดสิงหา บ้านไหนรู้เพศลูกแล้วบ้างคะ
52 ตอบกลับ

ซาว์ครั้งแรกยังไม่รู้เพศแต่ดันเป็นน้องแฝดหมอเลยไม่ได้ดูเพศให้รอซาว์ดตอน16วีคคะ

3y ago

ขอบคุณ น่ะค่ะ☺