กำหนดคลอดสิงหา บ้านไหนรู้เพศลูกแล้วบ้างคะ

ซาวด์ออกมาประมาณนี้ค่ะ อายุครรภ์14w2d หมอบอกว่าจะชัดเจนช่วง5เดือน บ้านไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกันแต่รู้เพศแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอดสิงหา บ้านไหนรู้เพศลูกแล้วบ้างคะ
52 ตอบกลับ

ของหนูไปฝากครรภ์ตอน13+1 หมอซาวด์เพศชาย80%จ้า กำหนดคลอด 6สิงหาค่ะ ตอนนี้15+1แล้ว

15วีค4วัน หมอบอกน่าจะผู้หญิง ค่ะ บอกแบบนี้มาสองรอบแล้วค่ะ สิ้นเดือนนี้ดูอีกที

บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเลยคะ ตอนนี้3เดือนเเล้วรอ4เดือนคะ กำหนดคลอด18สิงหาคม

บ้านนี้กำหนดคลอด กรกฏา หมอยังเห็นเพศไม่ชัด นัดอีกทีเดือนหน้า รอลุ้นคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ หมอบอกว่าอีก 2 สัปดาห์ก็น่าจะรู้เพศแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 6 ส.ค. เราตรวจโครโมโซมเพศเลยรู้ผลตั้งแต่ 12 wks. แล้วค่ะ 😍😍😍

3y ago

น้องเป็น ผู้ ญ. ค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนด3สิงหาค่ะ มีซาวรอบหน้า18w4dหมอบอกน่าจะรู้เพศแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด1สิงหา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ อยากได้ผู้หญิง😂

เพศชายค่าาา พอดีเราตรวจเด็กดาวน์ เลยรู้ตั้งแต่วีค 12-13

3y ago

Health smile clinic จ้าา มีบริการมาตรวจที่บ้านได้เลยค่ะ

ตอนนี้ 16W1D คลอดวันที่ 1 สิงหา รู้เพศแล้วค่ะ หมอบอกผู้ชาย 98%