เพศลูก

ซาวด์ครั้งแรก หมอบอกผู้หญิง แม่นี้แอบเตรียมของผู้หญิงไว้หลายอย่างเลย ครั้งที่2หมอบอกชาย แม่นี้ขำหนักมาก แม่คิดว่าในภาพหญิงหรือชายค่ะ แม่ยังแอบหวังว่าน้องจะเป็นผู้หญิงอยู่??

เพศลูก
1 ตอบกลับ

มองไม่ออกค่ะ ในภาพใช่หว่างขาน้องรึป่าว ดูยากมากไม่รู้ว่าส่วนไหนของน้อง

4y ago

คุณหมอบอกน้องโก่งตูดอยู่ค่ะ😂😂