อยากรู้คะ🥰

ซาวด์ครั้งแรก หรือ ครั้งที่1 กี่เดือนคะ #ขอบคุณกับคำตอบจ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เอกชน ซาวด์ตั้งแต่ฝากครรภ์ค่ะ ต่อไปนัดทุกเดือน ช่วง 30วีค 2 ครั้ง/เดือน ช่วง 35วีค ทุกอาทิตย์ค่ะ

รัฐบาลซาว2ครั้ง ครั้งแรก4เดือน ครั้งสอง8เดือน