เพศลูก

แม่ๆบ้านไหนซาวด์แล้วเห็นไม่ชัดบ้าง มองออกไหมว่าผู้หญิง/ผู้ชาย หมอบอกผู้หญิง แต่ยังไม่ให้ซื้อของเพราะหมอที่ซาวด์ก็ไม่มั่นใจเต็ม100ว่าหญิง แต่ลงในเมล์ภาพว่าผู้หญิง ซื้อของไว้เยอะแล้วตอนนี้31week กังวลกลัวไม่ได้เป็นตามที่ซาวด์???

เพศลูก
1 ตอบกลับ

น่าจะผู้หญิงคะ มีจุดเหมือนกันคะ แต่บ้านนี้ เจาะน้ำคร่ำด้วย ผลออกมา ญ คะ

5y ago

บ้านนี้ ฝาก รพ.รัฐ คะ จะซาวด์ แค่ฝากครั้งแรก กับ 32w (ดูเด็กกลับหัว) แล้วก่อนคลอด 1w (ประเมินวิธีคลอด)คะ ฟรีคะ บ้านนี้ ครรภ์เสี่ยงสูงเลยได้ซาวด์ตอนเจาะน้ำคร่ำแบบละเอียด แต่เสียตังค์เองหลายพันอยู่คะ