การอัลตราซาวด์

ซาวด์ 4 มิติราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ

10 ตอบกลับ

ซาวปกติ3d,4d เอกชนประมาณ3-3,500ค่ะ ถ้าซาวด์4มิติแบบละเอียด 8-9,000 (แนะนำซาวด์ละเอียดแต่2dพอค่ะเห็นละเอียดเหมือนกัน) รู้ทุกอวัยวะของน้อง ปากแหว่ง เส้นเลือด นิ้วมือนิ้วเท้า

แล้วแต่คลินิคค่ะของแม่ราคาต่างจังหวัดอยู่ที่1200

แล้วแต่คลินิกนะคะ เคยไปซาวน์ ราคา1200 ค่ะ

ของเราโรงพยาบาลเอกชน 2500 ค่ะ

คลินิกที่ไปซาวมา 2000 ค้า

ของเรา 1300

1000-1500 ค่ะ

2000 ค่ะ

1000ค่ะ

1200 ของเรา