ซาวด์4มิติได้ตั้งแต่กี่วันคะ?

ซาวด์4มิติตอนกี่วีคถึงไม่เสียเที่ยว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาว์ซาวด์ตั้งแต่ 12 สัปดาห์ค่ะ แต่จะเสียเที่ยวไหมตอบไม่ได้ ถ้าลูกมุดหน้า ก้มหน้า หันหลังไม่ให้เห็นก็ทำอะไรไม่ได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับลูกค่ะ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเรา