ท้อง

ซาวท้อง4มิติราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอโปรโมชั่น คลีนิคเปิดใหม่แถวนนทบุรีค่ะ 6900ซาวด์กี่ครั้งก็ได้ค่ะ ดีมากเลย มีรูปมีดีวีดีให้ด้วยค่ะ

บ้านนี้ซาวน์4มิติ1190บาทค่ะ มีไฟล์คลิปและภาพนิ่งเป็นแผ่นฟิล์มกับรูปขนาดใหญ่A4สวยๆ2รูปค่ะ

5y ago

ลำปางค่ะแม่ แต่ไม่รู้แม่อยู่แถวไหน

แล้วแต่รพ.ค่ะ สมิติเวชอยู่ที่ประมาณสี่พันกว่าบาทค่ะ

1800 ค่ะ คลินิก ลองหาในเฟสดูนะคะ

รวมเครื่อง รวมแพทย์ 3750

3500เกษมราษฎร์ค่ะ

1200คร่า

บ้านนี้ฝากที่คลินิคค่ะ ไปหาหมอแต่ละรอบก็ได้ซาวทุกรอบ 4 มิติ + ยากิน + ฉีดบาดทะยัก = 650 หมอให้เราถ่ายรูป ถ่ายคลิปได้เองเลยค่ะ *ซ้าย30w ขวา 24w

5y ago

ถูกมากคะ

เราจองที่นี้ไว้คะ​

1000-1500 ค่ะ