เครียดมาก คิดจนปวดหัว

ซาวดูแขนขาน้อง แขนน้องงอทั้ง2ข้างแต่ลุงหมอไม่ได้บอกอะไรแค่พูดว่านั้นไงน้องงอข้อมือแต่มันงอแปลกๆงอแบบเป็นฉากทั้ง2ข้าง กลัวไปหมดตอนนี้ ไม่รู้ว่าเป็นแค่ท่าน้องนอนรึน้องไม่แข็งแรง😥😖

1 ตอบกลับ

อาจจะแค่ท่าค่ะ เด็กกระดูกอ่อนมาก ๆ เลยแม่ รอซาวด์ดูเดือนหน้าอีกเดือนนะคะ คิดในแง่ดีไว้ ความเครียดส่งผลกับลูกนะ