ลูกไม่ให้เห็นเพศ

ซาวดูลูก แต่หนีบขาใว้แน่นเลยค่ะ ส่วนมากจะเป็นญ หรือ ช คะแม่ๆ สงสัยจะเขิล ส่วนแม่อยากรู้ใจจะขาดแล้ว 💓🤣

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกซาวด์ครั้งแรกไม่หนีบค่ะได้ผู้หญิง ท้อง2 หนีบจนหมอบอกอาจจะเป็นผู้หญิง พอมาซาวด์ตอน35wบอกผู้ชายค่ะน้องอ้าให้เห็น ท้อง3นี้ก็ไม่หนีบได้ผู้หญิงค่ะ 😂

3y ago

บ้านนี้หนีบแน่นมากเลยค่ะ หมอบอกอาจจะได้ผญ สิ้นเดือนนี้ซาวดูใหม่อีกรอบค่ะ แม่ตื่นเต้นมาก 🤣 ลูกคนแรกด้วย

ถ้าหนีบขาไว้ส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิงนะคะ

3y ago

เดี๋ยวรอลุ้นอีกทีค่า 💓