น้องเป็นเพศ ญ/ช คะแม่ๆ

แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า ญ/ช #15w6d #ท้องแรก

น้องเป็นเพศ ญ/ช คะแม่ๆ
18 ตอบกลับ

คุณแม่รู้สึกว่าลูกอยู่ฝังไหนของท้องค่ะขวารึซ้าย

2y ago

รุ้สึกว่าขวานะคะะ

น่าจะผู้หญิงจ้า ทีมผู้หญิงจ้า

ผญค่ะ ของเราก็ผญ เหมือนกันเลย

อยากซาวด์ได้แบบนี้บ้างอ่ะ

ในใบเขียนFEMALE ผู้หญิงจ้า

ผู้หญิงค่ะแม่ ใบบอกว่า Female

กี่เดือนคะแม่ถึงรู้เพศ

มีโอกาสเป็นผู้หญิง80%ค่ะ

femaleก็ผู้หญิงจ้าแม่🤭

น่าจะผู้หญิงค่ะแม่