ทีมมกราลูกสาวหรือลูกชาย

ช่วยดูหน่อยแบบนี้ญ/ช คะแม่ๆ🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมมกราลูกสาวหรือลูกชาย
16 ตอบกลับ

เราว่าผู้หญิงค่ะ วันนี้ไปซาวมาเหมือนกันของเราจะมีเหมือนแทงๆตรงกลางหว่างค่ะเป็นผู้ชาย 555😆😆

คล้ายกันเลยค่ะของเราฝากคลินิกอัลต้าซาวด์3ครั้งก็ออกมาเเต่เเบบนี้หมอบอกผู้หญิงค่ะ

ของเราซาวแบบ4 D ค่ะ หมอบอกผู้หญิงค่ะ

3y ago

เค้าซาวที่คลีนิค700ค่ะ อันนี้เราว่าขึ้นอยู่กับคลีนิคนะคะบางคลีนิคอาจจะบวกค่าอุปกรณ์เพิ่มก็ได้จ้า

บ้านนี้น้องไม้ให้เห็นเลยค่ะ

ลูกสาวค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ👸🏻

เหมือนกันเลย ผู้หญิงจร้า

บ้านนี้ลูกชายค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ

ผู้ชายคร้าบบบบบ

น่าจะผู้หญิงค่ะ