ท้อง 19 สัปดาห์ 4 วัน ท้องครั้งแรกยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยแต่กินมากกว่าปกติ ต้องรอกี่เดือนลูกถึงจะดิ้นคะตอนนี้ค่อนข้างกังวล

ซาวดูคุณหมอก็บอกว่าลูกปกติแต่แค่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดๆเหมือนแม่ท่านอื่น

2 ตอบกลับ

22วีคค่ะ ลูกตอด 23เริ่มมีดิ้นๆเป็นคลื่นค่ะ

อาจจะแล้วแต่คนค่ะ ปกติก็ 20 สัปดาห์ค่ะ