ท้อง19สัปดาห์4วัน ท้องยังไม่ออกเลยแม่ๆบ้านไหนท้องออกแล้วมั้งค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มออกแล้วค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็ก ออกแค่ท้อง แต่ถ้าไม่สังเกตุแทบจะไม่รู้ค่ะว่าท้อง 😂 น้อง นน.ตามเกณฑ์ เลยไม่กังวลค่ะ ☺️ ได้ยินเขาว่าท้องแรก จะเห็นชัดเจนก็ประมาณ 6-7เดือนขึ้นไปนะคะ

ก็ปกตินะคะ ส่วนมากก็ไปออกช่วงเกือบจะคลอด7-8เดือน ถ้าไปซาวน์แล้วหมอไม่ได้บอกว่าลูกน้ำหนักน้อยกว่าเกรณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงหรอกค่ะ

บ้านนี้20วีค ยังไม่ออกเลยค่ะ😂 ปกติเป็นคนมีน้ำมีนวล นน.55-57 พอท้องนน.50-51เลยค่ะ ตอนนี้เข้า5เดือนเพิ่มมา2โลก็ดีใจแล้วค่ะ

เหมือนคนท้อง8เดือนเลยค่ะ ตอนนี้ อาจจะเป็นคนหน้าท้องหนาอวบๆอยู่เเล้วท้องเลยขยายไว #ท้องเเรก

ขออนุญาตสอบถามหน่อยคะ น้องดิ้นบ้างไหมคะบ้านนี้ท้องยังไม่ออกน้องยังไม่ดิ้นเลยคะ

10mo ago

ดิ้นสม่ำเสมอ28+ค่ะไม่ต้องรีบ ช่วงนี้น้องตอด

ถ่ายตอน 18w+4 ค่ะ ท้องกะจิ๊ดริด ออกแต่ท้องอารมณ์เหมือนคนกินละไม่ได้ถ่ายออกค่ะ 🤣🤣

บ้านนี้19+5ยังไม่ออกเหมือนกันมีเเต่คนทักว่าพุงน้อยเเม่ก้กังวน

19วีค4วัน ไม่ออกเหมือนกันค่าออกนิดเดียวเหมือนคนท้อง3เดือน

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แม่ท้องสอง พุงออกไวมากเลย

19w1d มีแต่คนทักว่าเหมือนท้อง5-6เดือน