ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ซักผ้่าให้น้อง ใช้เครื่อง​ซักได้มั้ยค่ะจำเป็นต้องซักมือมั้ยค่ะ อยากรู้หรือแร้วแต่ความสะดวก​ของเราค่ะ

14 ตอบกลับ

ซักเครื่องค่ะ ซื้อเครื่องแยกซักของลูกต่างหาก เพราะผู้ใหญ่ใช้ผงซักฟอก และใช้โหมดซักผ้าเด็กค่ะ อุณหภูมิและรอบปั่นแห้งจะไม่เท่าของผู้ใหญ่ค่ะ จะถนอนผ้ามากกว่า

บ้านนี้ตอนเตรียมของไปคลอดซักมือ หลังคลอดน้องซักเครื่องจ้า ไม่มีเวลา ผ้าเยอะ และซักผ้าน้องทุกวันด้วย ❤ ที่ซักมือ เราไม่ได้ซักแรง ขยี้แรง มันก็ถนอมผ้าค่ะ

เราลองซักมือแล้วค่ะ โดยให้สามีซัก เอาตรงๆ ไม่รอด 5555 กำลังจะซักเครื่องค่ะ แต่ว่าจะใส่ถุงซิปก่อนซักค่ะ น่าจะได้มั้งคะ

บ้านนี้สองท้องและกำลังท้องสามแล้ว ใส่เครื่องหมดละคะ เอาเวลานั่งซักผ้ามาโฟกัสอย่างอื่นอีกจิปะถะ

บ้านนี้ใช้ถังซักเดียวกันกับพ่อแม่ค่ะ เพียงแต่แยกซัก เพราะใช้น้ำยาต่างกัน และจะ(ซักของลูกก่อน

บ้านนี้สลับซักค่ะ ตอนนี้ยังไม่คลอดเลย แต่ซักไว้รอแล้ว

ซักเครื่องจร้า ที่เครื่องจะมีโหมดซักผ้าเด็ก😁😁

แล้วแต่เราสะดวกคะ. บ้านนี้ลงเครื่องจ้า. แห้งไวดี

บ้านนี้ซักเครื่องตั้งแต่ออกจาก รพ เลยค่ะ

ซักเครื่องค่ะ นอกจากเปื้อนอึค่อยซักมือ