แม่ๆซักผ้าลูกน้อยเพื่อเตรียมคลอดกันกี่ครั้งค่ะ

ซักผ้าเพื่อเตรียมคลอดซักกี่ครั้งค่ะ บ้านนี้คลอด 8 มกราคม 63 ยังไม่ได้ซักเรย บางคนบอกไห้ซักตอนใกล้ๆ ครั้งเดียว บางคนบอกไห้ซักหลายๆครั้ง อยากถามแม่บ้านอื่นค่ะ ซักกันกี่ครั้ง

41 ตอบกลับ

ซักตอน8เดือนค่ะ ผับเก็บใส่ตระกร้าไว้

บ้านนี้คลอดธันวายังไม่ได้ซักเลยค่ะ

บ้านนี้ซักครั้งเดียวตอนใกล้คลอดค่ะ

คลอด..มกรา..ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ..555

คลอดเดือนหน้ายังม่ได้ซักเลยค่ะ. 🙂

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

คลอดปลายพย ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

ครั้งเดียวตอนใกล้คลอดค่ะ

ขอบคุนทุกคำตอบค่ะ 😍

จนกว่ามันจะนุ่มค่ะ

ครั้งเดียวอะคะ