ขอคำแนะนำโรงเรียนประถมสองภาษา สอนดี ราคาไม่แรงมากค่ะ พิกัด บางนา สมุทรปราการ ค่ะ

3 ตอบกลับ

เท่าที่เคยไปดูโรงเรียนมา แนะนำ อัสสัมชัญสมุทรปราการค่ะ ดูแล้วคุณครูดูแลดี สังคมในโรงเรียนดีค่ะ สารสาสน์วิเทศสุวรรณภูมิก็ไม่เลวนะคะ บรรยากาศดี เป็นโรงเรียนสองภาษาที่ราคาสมเหตุสมผลค่ะ อย่างไรก็ตามคุณแม่ควรเข้าไปดูโรงเรียนก่อนค่ะ ว่าชอบและเหมาะกับลูกหรือไม่

อีกเสียงค่ะ อัสสัมชัญสมุทรปราการค่ะ ราคาไม่แพงมากค่ะ