ลูกจะย่าง 9 เดือนไม่ทานข้าวมา 2 วันแล้วค่ะ

ช่วยแนะนำได้ไหมคะ หรือฟันน้องกำลังจะขึ้นคะ ส่วนนมทานได้ปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรับเปลี่ยนดู บางทีน้องอาจจะเบื่อแบบเดิมๆ ลองดูเป็นเส้นๆบางก็ดี หรือจากเคยต้มหยาบๆก็เป็นแบบผัดหรือข้าวที่เป็นเม็ดๆ ลองใช้เหงือกเคี้ยวได้ด้วย แม่ต้องลองปรับดูนะคะ

4y ago

สองวันมานี่เริ่มทานบ้างแล้วค่ะ