เด็กน้อย9วันค่ะ

น้องเฌอเบล์ล9วันแล้วค่ะ

เด็กน้อย9วันค่ะ
100 ตอบกลับ

คิ้วเขียนหรอคะคุณแม่ เอาอะไรเขียนคะ มันจะช่วยเพิ่มขนคิ้วน้องด้วยใหม อยากซื้อมาใช้กับตัวเล็กบ้านนี้บ้าง

4y ago

ดินสอเขียนคิ้ว+ดอกอัญชันค่ะ

เดียววววคะแม่ เอาดีๆคือไม่รู้ มองแว้บแรกคือแม่แกล้งน้อง5555555 คิ้วจิงใช่ไหมดกจังง😂😂

4y ago

ถ้างั้นคงใช่แล้ว พึ่งไปดู5555

คิ้วสวยจังค่ะ คุณแม่ใช้อะไรเขียนคะ บ้านนี้ยังไม่ได้เขียนเลย

อันนี้คือคิ้วธรรมชาติของน้องใช่ไหมคะ

เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้าค่ะ ☺️☺️

คิ้วเป๊ะมากเลยค่ะแม่ แอ๊บเก่งด้วย5555

เขียนหรือคิ้วจริงคะเนี่ย​ ปังเวอร์

เอ็น​ดูการเขียน​คิ้วมากลู๊กกก 😍😍

คิ้วสวยคุณแม่วาด หรือน้องเป็นเองค่ะ

สะดุดคิ้วค่ะ เอ็นดูน่าฟัด😍😍😍