เจลทาเหงือก

ช่วยแนะนำเจลทาเหงือก สำหรับทารก 7 เดือน ที่กำลังฟันจะขึ้นหน่อยค่ะ น้องชอบร้องไห้หลับตาตอนกลางคืน ช่วงนี้ถี่มากเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

เราว่าไม่ต้องหาอะไรทาหรอกค่พ เขาร้องเพราะมันเป็นครั้งแรกที่เขารู้สึกเจ็บๆเหมือนฟันจะขึ้น แต่เขาจะไม่ร้องทุกครั้งที่ฟันจะขึ้นหรอกนะคะ แค่ฟันซี่แรกกะฟันกรามแหละคะ ลูกเราร้องกวนอยู่ไม่กี่วันเอง เจลที่เราจะเอาเข้าไปทาลูกเราก็ต้องกลืนเข้าปากอยู่ดี มันไม่รู้ว่าปลอดภัยจริงมั๊ย เพราะขนาดยาสีฟันหมอยังแนะนำว่าควรจะให้ลูกใช้ตอนที่ลูกบ้วนปากเป็นแล้วเลย ลูกเราทำท่าคันฟันตั้งแต่ตอน สี่เดือน ฟันขึ้นจริงตอนสิบเดือนเลยจ้า 555

แคปมาจากในเฟสค่ะแม่ ลองหาซื้อดูนะคะ แม่บ้านก้อตั้งใจจะซื้อไห้ลูกแต่น้องยังไม่มีอาการที่ฟันจะขึ้นเรยค่ะ รุสึกเหมือนเขาแค่คันๆเหงือกค่ะ น้อง 5เดือนค่ะ

ใช้ยางกัดดีกว่าไหมคะ ยางกัดอังกรู ange ลูกเรา 5เดือนฟันขึ้นแล้วให้กัดยางไม่ร้องเลย ลองดูนะคะ สู้ๆคุณแม่

เคยเห็นยี่ห้อ bonjela ค่ะแต่ไม่เคยใช้เหมือนกัน