ท่านอน

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามคุณแม่แต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะ ลูกสาวได้ 4 เดือน 9 วัน กลางคืนน้องจะนอนคว่ำตลอดเพราะจะหลับนาน พอจับนอนหงายจะหลับได้แค่แปปเดียว สำหรับทารก 4เดือนควรนอนหงานหรือคว่ำดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเรา อีก 5วันจะ4เดือนค่ะไม่ยอมนอนคว่ำเลย

5y ago

รอเขาหน่อยน่ะค่ะ คุณแม่ น้องจะพัฒนาไปเองคุณแม่ใจเย็นๆน่ะค่ะ