ขอวิธีรักษาไมเกรนคนท้อง

ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ กินพาราไป 2 เม็ด แล้วยังไม่ดีขึ้น ตอนนี้ปวดทรมานมากๆค่ะ???

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกๆก็เป็นคะแต่ใช่วิธีทนเอาคะเพราะไม่อยากกินยากลัวสงผลต่อลูกเปนประมาณเดือนก็หายไปเองคะตอนนี้ไปปวดเลย

5y ago

ต้องทำงานด้วย เลยต้องกินจำยอมกินพารา แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลยค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ทนปวดอยู่ 3 วัน หมอให้กินแต่พาราค่ะ พักผ่อนให้มากๆ พยายามนอนให้หลับค่ะ วันที่ 4 จึงค่อยดีขึ้น สู้ๆ ค่ะ

ลองไปหาหมอให้หมอจัดยาให้ดีกว่านะครับ