ปวดฟัน

26w3d มีอาการปวดฟันมากๆ ปวดมา 3 วันแล้ว กินพาราไป 2 เม็ด ไม่ดีขึ้นเลย ไม่กล้ากินเพิ่ม แม่ๆมีวิธีทำให้หายยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอนะค่ะแม่ ปวดฟันมากๆควรถอนค่ะ อย่าทานพาราเยอะ ไม่ดี บ้านนี้เ ตอนท้องปวดฟันมากกินพารา8เม็ดไปหาหมอเกือบโดนหมอด่าค่ะ จริง4-6เดือนทำฟันได้นะค่ะ