ยาแก้ปวด

คือเราปวดแขนมาก ปวดทั้งสองแขนเลย เพราะอุ้มลูกทั้งวัน แขนล้าไม่มีแรงจะอุ้มแล้ว กินพาราไป2 เม็ด อาการไม่ดีขึ้นเลย เราจะกินยาอะไรแทนพาราได้บ้างค่ะ กลัวอุ้มลูกไม่ไหวอ่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องเดินทางหรือออกไปข้างนอกคะ ถึงมีความจำเป็นต้องอุ้มลูกทั้งวัน ถ้าอยู่บ้านจริงๆไม่ต้องอุ้มเค้าตลอดนะคะน้องจะติดมือแล้วเราเองที่จะเหนื่อยค่ะ ลองหาเปลในแกนอนดูก็ได้น้า

ยาอย่างอื่นห้ามทานเองโดยที่หมอไม่ได้อนุญาตโดยเด็ดขาดเลยค่ะ