อยากถามคุณนะค่ะถ้าท้องเข้า2เดือนแล้วกินยาบำรุงครรภ์แบบไหนดีค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

6 ตอบกลับ

โฟลิก อย่างเดียวกินตั้งแต่ก่อนท้องไม่นาน และระหว่างรอไปฝากครรภ์เราก็กินโฟลิก พอฝากครรภ์ส่วนใหญ่ 3 เดือนแรก หมอจะให้โฟลิกมาบำรุง ถ้าครรภ์แม่ไม่มีอะไรพิเศษนะคะ อันนี้กรณีปกติ

ของเราฝากที่คลีนิค คุณหมอให้ยาบำรุงครรภ์มานะคะ บำรุงแม่ บำรุงลูกคะ อย่าซื้อมากินเองนะคะ ช่วงท้องกินยาที่คุณหมอให้มาน่าจะดีกว่า

ควรกินตามที่หมอแนะนำหรือจ่ายมาค่ะ

โฟลิค ธาตุเหล็กยี่ห้อโอบิมิน ค่ะ

ถ้าไปฝากท้อง หมอจะให้ยามาทานค่ะ

กินตามที่หมอสั่งเลยคะ